Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Viêm da

Đông Phương khắc chế bệnh viêm da

    ( lượt đánh giá ;59.view)

 Viêm da là căn bệnh thường gặp và có nhiều thể dạng khác nhau, do đó việc hỗ trợ chữa bệnh này cũng có sự khác nhau nhất định.Nếu người bệnh không tìm được phương pháp hợp lý dễ mắc  phải tình trạng tiền mất, tật mang.

Đông Phương khắc chế bệnh viêm da

Có người vì hỗ trợ chữa mãi mà không khỏi nên sinh ra tâm lý lo lắng rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến học tập , công việc , cuộc sống và sự nghiệp…

Để loại bỏ căn bệnh viêm da, các chuyên gia phòng khám đa khoa Đông Phương với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng bệnh viêm da đã nghiên cứu ra phương pháp kết hợp đông tây y “MAI – phương pháp thanh độc”.

Phương pháp là sự kết hợp tinh hoa nền y học đông y và những tiến bộ khoa học tây y, sử dụng máy móc hiện đại công nghệ Đức; đem lại hiệu quả cao trong trị liệu khắc chế bệnh viêm da.

 

 ➡ Quy trình thực hiện phương pháp thanh độc MAI

√ Xét nghiệm khoa học, phân loại bệnh

Trước tiên ứng dụng phương pháp chụp cắt lớp CT 3 chiều, kiểm tra toàn diện.

Lợi dụng kỹ thuật chụp cắt lớp 3 chiều không cần phải lấy tế bào sống để sinh thiết, trực tiếp thành hình ảnh cắt lớp tế bào biểu bì da , tránh tổn thương da cho người bệnh.

Hình ảnh trực quan chân thực quan sát được động thái phát sinh, phát triển và tình trạng thương tổn của da, từ đó tiến hành phân loại để trị liệu, đem lại hiệu quả

√ Làm rõ nguyên nhân gây bệnh

Tiếp đó, nhắm vào nguyên nhân bệnh của từng người, xác định phương án cụ thể, sử dụng các thiết bị hiện đại đưa thuốc đông y đặc chế nhanh chóng thẩm thấu vào cơ thể, trực tiếp tác dụng lên vùng bệnh, kháng dị ứng, thanh nhiệt giải độc, trừ phong thấp, thông qua gan đả thông khí huyết .

Đối với các dạng viêm phát sinh, diệt khuẩn và ức chế vi khuẩn , thải độc, tế bào tổn thương, loại bỏ rối loạn trao đổi chất, khắc phục những tổn thương của hệ miễn dịch.

Sửa đổi quá trình tái tạo tế bào, có hiệu quả điều tiết hồi phục sức miễn dịch, phục hồi chức năng sinh lý, cân bằng trạng thái cho làn da, diệt nguồn gốc gây bệnh.

√ Phủ đều bề mặt, nhanh chóng phục hồi

Sau đó qua  mức độ tiến triển của triệu chứng viêm, trực tiếp đưa thuốc đông y đặc chế xịt vào bề mặt da, để da có thể hấp thụ, hoạt huyết.

Từ đó thúc đẩy sinh lý tuần hoàn cho da, thanh thải độc, làm sạch sâu trong da, kháng viêm hồi phục, nhanh chóng  hồi phục các tế bào tổn thương, làm cho da láng mịn, sáng bóng, đạt hiệu quả trong việc phục hồi làn da.

* Cũng xin lưu ý rằng thời gian áp dụng hỗ trợ điều trị còn phụ thuộc nhiều vào thể trạng cơ địa của mỗi người.

Với mỗi trường hợp sẽ lại có một cách trị liệu linh động và thời gian có thể kéo dài hơn dự kiến.

Và quan trọng hơn cả đó chính là sự hợp tác từ phía người bệnh mới có thể tạo nên sự thành công của phương pháp.


Bài viết liên quan
Liệu pháp TBW xử lý viêm da dị ứng

Viêm da dị ứng là bệnh dễ mắc, trị liệu khó khỏi hết, dễ quay trở lại…đó là các băn khoăn khi trị liệu bệnh này của n

Viêm da là bệnh gì vậy?

Viêm da và  dị ứng là 2 bệnh khác nhau những lại rất dễ bị nhầm lẫn và đánh đồng là cùng 1 bệnh, thậm chí còn nhầm lẫn

Ngứa da dữ dội có phải là viêm da không?

Ngứa có thể là biểu hiện của viêm da hoặc không. Viêm da có thể có nhiều biểu hiện kèm theo như mẩn đỏ, có mụn, chảy nướ

Đông Phương - trị liệu viêm da hiệu quả

Viêm da là bệnh da liễu thường gặp. Tuy nhiên các phương pháp truyền thống cũ thường mắc phải các hạn chế như không chuẩn đ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội