Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Vảy cá

 Đông Phương làm giảm nỗi lo bệnh vẩy cá

    ( lượt đánh giá ;59.view)

Bệnh vẩy cá là một dạng bệnh về da do bị rối loạn chức năng phân hóa tế bào sừng và chức năng biểu bì. Nguyên nhân do gen di truyền, khả năng miễn dịch của cơ thể suy giảm, thiếu chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến việc đào thải các cholesteron vv…


 Đông Phương làm giảm nỗi lo bệnh vẩy cá

Thông qua nghiên cứu trực quan lâm sàng nhiều năm, kế thừa tinh hoa y học phương đông kết hợp với kỹ thuật sinh học và kỹ thuật vật lý trị liệu, Đông Phương đưa ra phương pháp khắc chế hiệu quả bệnh vẩy cá bằng phương pháp thanh lọc oxy máu tự thân”.

Phương pháp chủ yếu là dùng máu tự thân để thanh lọc oxy, nuôi dưỡng các tế bào sống, phục hồi các ion kết hợp xông thuốc đông y, hỗ trợ điều trị tự miễn dịch.

Việc kết hợp đông tây y nhằm giúp giải độc làm giảm vẩy cá, bổ máu trừ phong, cải thiện sâu hệ tuần hoàn, nâng cao sức miễn dịch.

 


 ➡  Nguyên lý của phương pháp


 √ Giai đoạn 1: Ngăn chặn việc sao chép gen tế bào da sừng hóa, ức chế biể vì phân hóa và sản sinh quá mức.

√ Giai đoạn 2: Cải thiện công năng thay da, lưu thông mạch máu, cải thiện hệ thống tuần hoàn.

√ Giai đoạn 3: Thải độc tố trong máu, nâng cao sức miễn dịch. Từ đó bài trừ nguyên nhân gây bệnh từ bên trong.

√ Giai đoạn 4: Thiết lập hệ miễn dịch chuẩn xác cho tế bào biểu bì, khắc chế khỏi bệnh và khôi phục sức khỏe.

 ➡  Kỹ thuật hỗ trợ điều trị


Ngâm bồn thảo dược đông y

Tắm bằng thảo dược đông y là một phương pháp trị liệu bệnh ngoài da, căn cứ vào tình trạng bệnh từng người, phối hợp các thảo dược sẵn có trong đời sống chiết xuất thành dạng thuốc nước.

Người bệnh ngâm toàn bộ cơ thể hoặc phần bị bệnh. Ngâm cơ thể trong nước ấm sẽ kích hoạt kinh lạc và các huyệt; kích thích thuốc thẩm thấu vào da dưới tác dụng của nhiệt.

 Phương pháp miễn dịch tự thân

Việc áp dụng phương pháp miễn dịch tự thân được áp dụng tùy theo cơ chế tái tạo thay tế bào mới của từng người bằng việc đưa thuốc tây y vào kết hợp Đông y.

Thuốc tây có tác dụng giảm các triệu trứng bên ngoài, bong vẩy, nhanh chóng phục hồi cho làn da.

Thuốc đông y điều hòa khí huyết cơ thể cân bằng âm dương, điều tiết hệ thống miễn dịch, thanh nhiệt, thải độc máu, bồi bổ phần hư, điều tiết phủ tạng, ngăn chặn hiệu quả sự sản sinh độc tố.

Kết hợp đông tây y không những nhanh chóng làm giảm các triệu chứng bệnh vẩy cá mà còn nâng cao chức năng hệ miễn dịch, phục hồi hệ thống miễn dịch của da, cải thiện tuần hoàn máu và các tế bào hoạt động, tái tạo da …

➡  Ưu điểm của phương pháp


Ưu điểm của phương pháp là trong thời gian ngắn các vẩy sẽ bong rụng, các đốm ban cũng hết, đem lại làn da sáng mịn, hơn nữa còn có tác dụng khống chế bệnh tái nhiễm.

Đưa vật lý trị liệu đông y tác động vào các vùng bệnh, nhanh chóng cải thiện môi trường thể chất bên trong giúp cân bằng biểu bì và đào thải các cholesteron, kích hoạt tuyến bã nhờn và tuyến mồ hôi bài tiết bình thường, giải quyết vấn đề làn da bị khô vẩy.

Phương pháp này còn có thể nhanh chóng làm tăng khả năng hình thành hồng cầu, khai thông các tiểu động mạch, tăng sinh hồng cầu mới ngăn biến dị protein, lọc các độc tố trong máu, từ đó nhanh chóng tiêu trừ triệu chứng bệnh vẩy cá.

Không giống phương pháp truyền thống, phương pháp này không chứa bất kỳ chất kích thích nào, ngăn ngừa tối đa tác dụng phụ của thuốc lên các bộ phận khác nên rất an toàn, người bệnh có thể yên tâm.

Có thể nói “thanh lc oxy máu t thân” là phương pháp lý tưởng cho những người đã bị bệnh lâu mà không khỏi. 

Bài viết liên quan
Bệnh vảy cá – chớ coi thường

Bệnh da vảy cá là bệnh dai dẳng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và cuộc sống của người bệnh. Nhiều người bệ

Cách hạn chế “da cá” ngày đông

Cứ vào mùa đông, nhiều người lại khổ sở vì làn da mốc, bong vảy như vảy cá. Tùy cơ địa từng người mà da có các mức độ

 Đông Phương làm giảm nỗi lo bệnh vẩy cá

Bệnh vẩy cá là một dạng bệnh về da do bị rối loạn chức năng phân hóa tế bào sừng và chức năng biểu bì. Nguyên nhân do gen

Nguyên nhân gây bệnh vảy cá

Bệnh vẩy cá là một dạng bệnh về chứng rối loạn sừng hóa da do di truyền. Phải tìm ra nguyên nhân mới thể có tìm hướng hỗ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội